Tiếng Việt
English
 
Quảng cáo các trang con

Bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh

Cập nhật: 07/05/2018
Lượt xem: 685
Dữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Trung tâm cung cấp O2/N2/CO2 hóa lỏng 
- Bồn chứa CELINE3 thế hệ mới nhất, dùng để chứa argon, oxy và nitơ lỏng, có đủ kích thước với áp suất làm việc tối đa cho phép 17bar (» 250 psig). CELINE 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn áp lực Châu Âu PED 97/23/CE và EN 13458. Hơn nữa, Chân đỡ cho dòng sản phẩm Celine 3 được tính toán để chịu được động đất và gió mạnh.
-Dải lựa chọn tiêu chuẩn rộng nhất: Thiết kế mođun cách tân, sử dụng mođun ống đúc sẵn cho phép những mã cơ bản được làm theo yêu cầu khách hàng và đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật.
- Sử dụng tối đa thép không rỉ: Chỉ 1 bồn chứa Celine 3 sử dụng rất nhiều thép không rỉ trong cấu tạo bồn để đảm bảo độ bền cao và chi phí thấp nhất – van, ống nối, rắc co động và tất cả kết nối hàn bằng thép không gỉ.
- Thành phần thiết bị được lựa chọn để hoạt động tin cậy: Dàn hóa hơi tạo áp suất, điều áp, hệ thống an toàn với van an toàn kép và van ba ngả…áp dụng tiêu chuẩn van không gỉ
- Giảm chi phí hoạt động: Sắp xếp đường ống tối ưu hóa bằng việc giảm thiểu kết nối để tránh dò rỉ, dễ hoạt động và phục vụ, cách ly cửa nạp được lắp ráp theo tiêu chuẩn, kỹ thuật sơn đảm bảo trong suốt những năm hoạt động.
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ VÀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ - MEDIGAS
Địa chỉ:  Số nhà 763, Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Bích Đào, TP Ninh Bình
Điện thoại: 0303.88.46.46 / 0971388178
Email: medicalgas.vietnam@gmail.com
Website: Vinamedigas.com.vn

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Bản quyền thuộc về vinamedigas.com.vn                                                Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang Online:1
Tổng truy cập:104963