Tiếng Việt
English
 
Quảng cáo các trang con
   Medigas có thể cung cấp tất cả các phụ kiện và đường ống theo tiêu chuẩn để phục vụ việc thi công lắp đặt hệ thống khí y tế Trung tâm . Ống đồng nhập khẩu là phù hợp theo tiêu chuẩn EN13348, DIN1786, ISO9001 , Các loại ống đồng và phụ kiện lắp đặt được Medigas cung cấp đều đạt theo tiêu chuẩn Quốc tế, Việt Nam (TCVN8022-1) dùng để lắp đặt hệ thống khí y tế và các sản phẩm đều được dán tem nhãn . Ống và phụ kiện lắp đặt đảm bảo không dầu, không chì , không asen để đảm bảo chất lượng khí đạt tiêu chuẩn . việc kết nối hệ thống được thực hiện bằng hàn hơi với que hàn bạc ( hàm lượng 40% bạc) và khí trơ chạy trong lòng ống trong suốt quá trình hàn để đảm bảo độ sạch.
                MEDIGAS cung cấp các sản phẩm để thi công lắp đặt luôn đảm bảo theo quy trình quản lý chất lượng ISO9001 , các ống đồng và phụ kiện được tẩy rửa theo tiêu chuẩn để chống nấm , nhiễm vi khuẩn nhằm đảm bảo chất lượng khí tinh khiết tối đa để cung cấp cho bệnh nhân .
                 Các phụ kiện phục vụ cho việc lắp đặt do MEDIGAS sản xuất đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn DIN 2856, EN1254, ISO9001, ISO13485 và được thực hiện bởi một số thiết bị chuyên dùng trong sản xuất và lắp đặt hệ thống khí y tế trung tâm .
                Ngoài các phụ kiện chính để lắp đặt MEDIGAS còn cung cấp các phụ kiện khác như : Tem thể hiện tên và chiều chảy của khí , Đai siết ống theo têu chuẩn , các thiết bị dùng để kiểm tra chất lượng lắp đặt và chất lượng khí. 
Ống đồng y tế

Ống đồng y tế

 
Xuất xứ: MM Kembla/Úc Năng xuất: Hàng có sẵn Kích thước: 5.8m Trọng lượng: Tùy thuộc trọng lượng
Ống đồng y tế và phụ kiên

Ống đồng y tế và phụ kiên

 
Xuất xứ: MM Kembla/ Úc Năng xuất: Đang cập nhật Kích thước: 5.800mm Trọng lượng: Tùy Kích thước ống
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ VÀ HỆ THỐNG KHÍ Y TẾ - MEDIGAS
Địa chỉ:  Số nhà 763, Đường Nguyễn Công Trứ, Phường Bích Đào, TP Ninh Bình
Điện thoại: 0303.88.46.46 / 0971388178
Email: medicalgas.vietnam@gmail.com
Website: Vinamedigas.com.vn

FaceBook
Twitter
Google+
Youtube
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành
Bản quyền thuộc về vinamedigas.com.vn                                                Tăng thứ hạng website trên Google bởi Tất Thành
Đang Online:3
Tổng truy cập:104990