Trung tâm cung cấp O2/N2/CO2 hóa lỏng 
- Tank chứa dùng để chứa argon, oxy và nitơ lỏng, có đủ kích thước với áp suất làm việc tối đa cho phép 17bar (» 250 psig). CELINE 3 được thiết kế theo tiêu chuẩn áp lực Châu Âu PED 97/23/CE và EN 13458. Hơn nữa, Chân đỡ được tính toán để chịu được động đất và gió mạnh.
- Dải lựa chọn tiêu chuẩn rộng nhất: Thiết kế mô đun, sử dụng mô đun ống đúc sẵn cho phép những mã cơ bản được làm theo yêu cầu khách hàng và đáp ứng được các yêu cầu kĩ thuật.
- Sử dụng tối đa thép không rỉ: Chỉ 01 bồn chứa sử dụng rất nhiều thép không rỉ trong cấu tạo bồn để đảm bảo độ bền cao và chi phí thấp nhất – van, ống nối, rắc co động và tất cả kết nối hàn bằng thép không rỉ.
- Thành phần thiết bị được lựa chọn để hoạt động tin cậy: Giàn hóa hơi tạo áp suất, điều áp, hệ thống an toàn với van an toàn kép và van ba ngả…áp dụng tiêu chuẩn van không rỉ.
- Giảm chi phí hoạt động: Sắp xếp đường ống tối ưu hóa bằng việc giảm thiểu kết nối để tránh rò rỉ, dễ hoạt động và phục vụ, cách ly cửa nạp được lắp ráp theo tiêu chuẩn, kỹ thuật sơn đảm bảo trong suốt những năm hoạt động.

Thông số kỹ thuật 
- Các tank chứa được thiết kế có thể tích chứa là lớn hơn hoặc bằng 3, 5, 9, 21, 28, 33, 52, 61 m3.
- Tank chứa là phù hợp theo tiêu chuẩn quản lý áp lực của Châu Âu EN13458
- Thông số kỹ thuật chi tiết: Liên hệ để được cung cấp.